• Quán cà phê bị phạt vì thuê người mẫu mặc độc tạp dề phục vụ khách

  Quán cà phê bị phạt vì thuê người mẫu mặc độc tạp dề phục vụ khách

  Một chủ quán ở Thái Lan có nguy cơ ngồi tù sau khi trưng hình ảnh người mẫu gần như khỏa thân phục vụ khách.
 • Quà tặng trong lần hẹn đầu tiên?

  Quà tặng trong lần hẹn đầu tiên?

  - Lần đầu tiên trong đời em được tặng sách! - nàng thốt lên kinh ngạc.
 • Mách chị em cách chọn đồ lót cực chuẩn vừa an toàn lại vừa thời trang

  Mách chị em cách chọn đồ lót cực chuẩn vừa an toàn lại vừa thời trang

  Nếu là một cô nàng biết yêu chiều bản thân thì bạn nên quan tâm đến tủ đồ lót để bảo vệ sức khỏe và chăm sóc vùng kín đúng cách. Theo một khảo sát, 80% người Mỹ chỉ mặc một loại đồ lót trong suốt cuộc đời, đồng nghĩa với việc nhiều người đang sử dụng đồ lót kém chất lượng. Bên cạnh đó, mặc đồ lót không phù hợp sẽ gây khó chịu, kích ứng da và mất thẩm mỹ. Những cách chọn quần lót nữ dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và thoải mái trong tất cả các trang phục.
 • Giảm giá khi mua hàng trên Shopee, Sendo

  Giảm giá khi mua hàng trên Shopee, Sendo

  Nhằm tạo sự thuận lợi cho quý khách trong việc mua hàng hoặc giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất. Nay công ty Long Phượng đã có mặt trên Shopee, Sendo. Quý khách hàng có thể sẽ được giảm giá từ 20% - 30% giá trị sản phâm, đồng thời phí ship cũng rất hợp lý. Truy cập theo đường dẫn sau: https://shopee.vn/khosiledolot.calie; https://www.sendo.vn/shop/khosiledolot
 • Mách nhỏ cách chọn ÁO NÂNG NGỰC đẹp vừa như in cho người ngực nhỏ

  Mách nhỏ cách chọn ÁO NÂNG NGỰC đẹp vừa như in cho người ngực nhỏ

  Màn hình phẳng là cái tên được gắn với những cô nàng ngực nhỏ, lép xẹp. Tuy nhiên chị em đừng quá lo lắng, hiên nay với sự ra đời của áo nâng ngực giúp chị em tự tin diện những bộ đồ secxy khoe trọn vòng 1 của mình. Nhưng liệu bạn đã biết cách chọn 1 chiếc áo ngực đẹp cân đối với mình chưa? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chọn áo ngực đẹp cho người ngực lép giúp chị em cải thiện kích cỡ vòng 1 của mình.