Công ty TNHH TM Thời trang Long Phượng chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ lót của Calie, Mimi, VNXK, Thailand, Korea, Taiwan với số lượng lớn giá cả phải chăng, đa dạng về kiểu dáng, phong phú về mẫu mã và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. 

Mục tiêu của công ty chúng tôi là xây dựng thương hiệu riêng biệt CALIE chuyên về hàng đồ lót xuất khẩu ra thị trường trong và ngoài nước.

Công ty chúng tôi là đầu mối cấp 1 duy nhất, không qua bất cứ trung gian nào nên đỡ rất nhiều chi phí.

Với không gian KHO rộng rãi có sức chứa hàng ngàn mẫu đồ lót đa dạng và luôn về hàng liên tục, chính là nơi tuyệt vời bạn có thể yên tâm tới mua hàng, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho các bạn mức chiết khấu tốt nhất chưa từng có.

✔ UY TÍN CỦA CÁC BẠN LÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI !

✔ CÔNG TY TRỰC TIẾP SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI CHO THỊ TRƯỜNG TOÀN QUỐC VỚI MỨC GIÁ BÁN SỈ TỐT NHẤT VIỆT NAM.

 

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

Trụ sở chính: 557 Lũy Bán Bích, P.Phú Thạnh, Q. ân Phú, TP.HCM - ĐT: 028 3973 3540

Giờ làm việc: 8h00- 17h00 , CN nghỉ

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE, SENDO

     Nhằm tạo sự thuận lợi cho quý khách trong việc mua hàng hoặc giải đáp thắc mắc. Nay công ty Long Phượng đã có mặt trên Shopee, Sendo.

     Quý khách hàng có thể truy cập theo đường dẫn sau:

https://shopee.vn/khosiledolot.calie

https://www.sendo.vn/shop/khosiledolot/